104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Công ty cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng
Công Ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo & XD Trí Tuệ Thành Hưng
Hotline: (024).22.444.111 - 0943.621.621

Công ty CICA

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SÁNG TẠO VÀ XÂY DỰNG TRÍ TUỆ THÀNH HƯNG
 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

 Năm 1994 đánh dấu một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của hệ thống Thành Hưng Group, là việc nghiên cứu và bước đầu tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc-thi công xây dựng công trình. Sau 15 năm phát triển và không ngừng khẳng định thương hiệu.

Hệ thống Thành Hưng Group đã chính thức ra mắt Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng, với các ngành nghề :

 • Hãng Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng
 • Hãng Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng
 • Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng
 • Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng

Sự ra đời một pháp nhân trong hệ thống Thành Hưng Group và hoạt động độc lập với lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng là nhằm mang đến cho xã hội, người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm Kiến Trúc - Xây Dựng hoàn hảo, độc đáo và chuyên nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mỗi sớm mai thức dậy, sự khát khao cháy bỏng được cống hiến, được sáng tạo, được vẽ nên một tương lai rực rỡ và vững bền, với những người Thành Hưng, đã trở thành niềm đam mê như một thứ men say bất tận....

Khát khao ấy đã được những Kỹ sư, Kiến trúc sư, Kỹ thuật viên và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng thể hiện và cống hiến bằng tất cả trí tuệ, sức lực, bằng cả trái tim vị nghệ thuật, bằng kinh nghiệm và tài năng. Vì thế, người Thành Hưng luôn góp nhặt những giá trị nhỏ nhoi và tinh túy của cuộc sống để xây đắp nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn: Vẽ nên phú an khang, Tạc vào thiên niên kỷ..

CÁC BỘ PHẬN CHỨC NĂNG

 1. HÃNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SÁNG TẠO THÀNH HƯNG :
  Chuyên Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp,  công trình nhà ở,  không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ... thiết kế nội ngoại thất, thiết kế tổng mặt bằng cụm công trình, quy hoạch khu đô thị-khu du lịch- khu công nghiệp vv…
 2. HÃNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH HƯNG :
  Chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Sửa chữa cải tạo công trình dân dụng và công trình công cộng , cung cấp các giải pháp xử lý kỹ thuật các phát sinh trong quá trình thi công, giám sát thi công xây dựng, cung ứng vật tư công trình vv…
 3. HÃNG NỘI THẤT THẠCH CAO THÀNH HƯNG :
  Chuyên Tư vấn thiết kế và Thi công lắp đặt các loại trần, vách, phào, chỉ, tường vv…bằng các vật liệu Thạch cao hiện đại. Cung cấp các giải pháp Thạch cao cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp trong công năng, thẩm mỹ và các yếu tố môi trường.
 4. HÃNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP THÀNH HƯNG :
  Chuyên phá dỡ công trình dân dụng và Công nghiệp, Giải phóng mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, giám sát quy trình thực hiện phá dỡ đồng thời cung cấp các giải pháp phá dỡ bằng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY