104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Công ty cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng
Công Ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo & XD Trí Tuệ Thành Hưng
Hotline: (024).22.444.111 - 0943.621.621

Tập Đoàn Thành Hưng

“…Sự lôi cuốn kỳ diệu của cuộc sống chính là kết thúc một ngày cũ sẽ khởi đầu một ngày mới. Một tinh thần mới, thật sung mãn, bởi muôn sự mới mẻ còn ở phía trước. Và trỗi dậy lòng ham muốn tột cùng được cống hiến nhằm khám phá và chinh phục cuộc đời.

Thế là lại hăm hở lao động…Giá trị của cuộc sống là sự khởi đầu. Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, bằng tài năng và trí tuệ, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang lại tối đa quyền hưởng lợi cho Người tiêu dùng.

Và hệ quả, Thành Hưng đã đồng sở hữu, xây dựng và phát triển thành công thương hiệu nổi tiếng Vang Đà Lạt, một thương hiệu Quốc gia, sản phẩm vang nội duy nhất được Nhà nước chỉ định dùng chiêu đãi 21 vị Nguyên thủ Quốc gia tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2006.

Và mười lăm năm qua, những chiếc Taxi Tải – Cánh tay phải của bạn màu đỏ đầu tiên được khai sinh đột phá ở cả hai đầu đất nước. Rồi bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng mô hình Thành Hưng, Xe Gia Đình – Xe Của Nhà Mình, loại taxi giá rẻ không mang đèn meter và treo biển taxi.

Sau mô hình độc đáo Cho thuê Ô tô Tự lái với bảy màu tự chọn lần đầu tiên ra đời, thị trường lại cảm nhận được sự mới lạ của các công ty Chuyển dọn và Vệ sinh công nghiệp được khai sinh ở hai miền Nam - Bắc, tạo tiền đề cho sự phát triển ngành Công nghiệp Chuyển dọn và Làm sạch tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản,Thành Hưng là doanh nghiệp tiên phong với nhiều dự án đầu tư kinh doanh trên cả nước. Không chỉ vậy, trong Kiến trúc – Xây dựng, Thành Hưng đã và đang cống hiến cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao, đóng góp tích cực vào sự chuyên nghiệp hóa ngành Kiến trúc – Xây dựng của nước nhà.

Tất cả đã tạo nên Thành Hưng – Thương hiệu của dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, của Kinh doanh Thương mại cao cấp, là Nhà đầu tư số một trong lĩnh vực Bất động sản và luôn đổi mới, đi đầu với các Hãng Thiết kế Kiến trúc, Hãng Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Hãng Nội thất Thạch cao và Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp...tại Việt Nam.

Vâng! Một Thành Hưng vẫn luôn Khởi đầu và luôn Cống hiến.