104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Công ty cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng
Công Ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo & XD Trí Tuệ Thành Hưng
Hotline: (024).22.444.111 - 0943.621.621

Thiết kế nhà đẹp

  • 05/04/2017 10:54:50

dich-vu-thiet-ke-nha-dep
Mẫu thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà vườn, biệt thự đẹp


Nhà vườn và biệt thự là những dạng thiết kế nhà ở cao cấp hạng sang có từ 2 đến 4 mặt tiền được tiếp xúc với thiên nhiên và có chiều cao từ 1 đến 3 tầng. Thiết kế nhà với diện tích bên trong các phòng rộng rãi, thoáng mát, sang trọng. Nhà biệt thự được thiết kế xung quanh là sân, vườn, hồ nước được nằm khép kín bên trong tường rào bao quanh ngôi nhà cũng được thiết kế rất bài bản đẹp mắt nhằm tạo không gian riêng tư và an toàn cho gia chủ.

 

thiet-ke-nha-pho-dep
Mẫu thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà ống, nhà lô phố đẹp


Thiết kế nhà Nhà ống, nhà lô phố đòi hỏi phải có kinh nghiệm bởi đây là dạng nhà ở đô thị chú trọng về chiều dài với kích thước mặt tiền từ 4m đến 6m và chiều sâu từ 10 đến 20m. Đặc biệt nhà ống chỉ có một mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên nên đặc biệt phải biết cách lấy gió tạo khí, chú trọng tới nhiệt độ lấy nguồn sáng cho các phòng trong nhà tránh bị nóng bức, quẩn khí độc gây mệt mỏi và căng thẳng cho những người sống trong ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà công trình công cộng
Mẫu thiết kế nhà công cộng

Thiết kế nhà công cộng


Thiết kế trụ sở, khách sạn là những công trình công cộng thường được xây dựng trên diện tích lớn, có qui hoạch rõ ràng và kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng với các đường nét sáng tạo trẻ trung luôn đem lại sự an toàn thư thái cho người sử dụng. Trụ sở khách sạn thường có sảnh đón tiếp, khu dịch vụ, khu làm việc và sân vườn, khu vui chơi rộng rãi xung quanh tạo không khí trong lành khoan khoái.

 
Share Post